Phân phối sỉ lẻ bàn ghế cafe tại Sóc Trăng

Bàn ghế cafe Fansipan thường xuyên sản xuất gia công tại kho số lượng lớn các sản phẩm bàn ghế Cafe để phân phối thị trường Sóc trăng và các tỉnh miền tây. Hầu hết các sản phẩm đều rất đẹp về mẫu mã, hình thức, chất lượng thì luôn đảm bảo độ bền có dù là hàng ngoài trời mưa nắng.

Chúng tôi xin gửi đến Quý khách chương trình “Thanh lý bàn ghế Cafe tại Sóc trăng” đối với những sản phẩm, bàn ghế phục vụ trong không gian quán Cafe, nhà hàng, Trà sữa, trà Chanh, quán ăn, uống nước ngoài trời.

Những đường nét tinh tế, quyến rũ trên chiếc ghế cafe độc đáo này. Sản phẩm có thể phù hợp với tất cả không gian của quán cafe hay trà sữa, với diện tích lớn hay nhỏ.

Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn về bàn ghế cafe sân vườn ngoài trời tại Sóc trăng, để ngoài ban công, sân thượng, sân vườn…như bàn ghế kim loại, bàn ghế nhựa, bàn ghế mây, bàn ghế gỗ nhựa…Để có một không gian cafe ngoài trời đẹp, các chủ quán không chỉ phải chú trọng nhiều vào thiết kế không gian mà còn phải xem xét lựa chọn những mẫu bàn ghế cà phê ngoài trời phù hợp và tinh tế.

Cùng với việc phát triển kinh tế xã hội, đời sống vật chất tinh thần được nâng cao. Số người tận hưởng nhâm nhi cafe hàng ngày ngày một nhiều lên như hiện nay. Các chủ cửa hàng không ngừng mở rộng, tăng thêm chuỗi quán mới phục vụ lượng khách của mình. Các quán hàng phục vụ cafe mọc lên ngày càng nhiều và cạnh tranh ngày càng cao.

 

Bàn ghế ngoài trời chính là loại bàn ghế được sử dụng, đặt ở những vị trí ngoài sân vườn rộng rãi và thoáng mát ở những ngôi nhà biệt thự, những quán cafe có sân vườn kèm với khoảng không gian xanh mát của cây, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho mọi người. Bàn ghế này cũng có thể để trong nhà, sử dụng linh hoạt cho mọi không gian, Hàng đẳng cấp siêu bền giá chỉ từ 150-250 ngàn.